close

kicks e-POWER

CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN CỦA NISSAN

Công nghệ e-POWER

Công nghệ e-POWER là hệ thống truyền động 100% bằng động cơ điện, khối động cơ đã được nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện trên nhiều sản phẩm của thương hiệu Nissan. Khác với xe thuần điện sử dụng năng lượng từ pin, e-POWER được trang bị thêm một động cơ xăng để sạc bộ pin điện cao áp khi cần thiết. Chính vì vậy, Nissan Kicks đem lại cho người sử dụng những ưu điểm vượt trội của xe thuần điện, nhưng không phụ thuộc vào hệ thống trạm sạc nhờ khả năng
tự sạc của mình.


 

 

Kế thừa di sản công nghệ xe điện được đã được phát triển hơn 70 năm bởi Nissan, e-POWER là công nghệ độc quyền cung câp cho người sử dụng một trải nghiệm lái và những lợi ích như một xe thuần điện, tuy nhiên e-POWER đã loại bỏ được những nhược điểm lớn nhất của xe điện đó là phụ thuộc vào cơ sở hạng tầng trạm sạc. e-POWER hứa hẹn sẽ đưa lại một trải nghiệm lái, sự hứng khởi và một mức tiêu thụ nhiên liệu không có đối thủ.

 

Sự khác nhau giữa e-POWER và Hybrid (HEV)

Giống nhau

Đều được trang bị:

  Pin

 Động cơ đốt trong

 Mô tơ điện

Khác nhau

e-POWER:

 Sử dụng mô tơ điện công suất cao dẫn động toàn thời gian

 Vận hành mạnh mẽ, tăng tốc mượt mà

 Tiêu hao nhiên liệu tối ưu hơn trong khu vực đô thị

HEV:

 Dẫn động chính bằng động cơ đốt trong

 Sử dụng mô tơ điện công suất nhỏ

LỢI ÍCH CÔNG NGHỆ e-POWER

Xe điện tự sạc

Khả năng tăng tốc vượt trội - mượt mà

Vận hành êm ái, yên tĩnh

e-Pedal Step - Tăng giảm tốc chỉ với 1 chân ga

Tiết kiệm nhiên liệu vượt trội

 

CÁC DÒNG XE ĐƯỢC TRANG BỊ ĐỘNG CƠ e-POWER TẠI THỊ TRƯỜNG KHÁC

Note

Serena

Qashqai

Faqs

Động cơ e-POWER hoạt động thế nào?

Động cơ e-POWER của Nissan bao gồm một động cơ đốt trong hoạt động như một máy phát điện cung cấp điện cho bộ biến áp, pin và động cơ điện. Động cơ điện truyền năng lượng trực tiếp đến các bánh xe, sử dụng năng lượng được tích trữ trong pin được sạc bởi động cơ đốt trong.

Công nghệ e-POWER đã được bán ra ở bao nhiêu quốc gia?

Hiện tại, NISSAN đã bán các dòng xe trang bị công nghệ e-POWER ở nhiều quốc gia như Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Trung Quốc, Philippines, v.v. Trong đó, Nhật Bản là thị trường phát triển công nghệ này cũng là thị trường chính của e-POWER. Nissan Note e-POWER là sản phẩm đầu tiên của Nissan kể từ tháng 10 năm 2016, tiếp theo là SERENA e-POWER vào tháng 2 năm 2018 và ra mắt KICKS e-POWER tại Thái Lan (tháng 3 năm 2020). Nissan đã bán được hơn 650.000 xe được trang bị công nghệ e-POWER và vẫn có kế hoạch phát triển lên các mô hình khác. Nissan muốn nâng cao khả năng truyền động bằng động cơ điện 100% để nhiều khách hàng có thể tận hưởng trải nghiệm công nghệ xe điện của Nissan.

Công nghệ e-POWER đã đạt được giải thưởng nào?

Năm 2021 là năm đánh dấu sự thành công của Nissan Kicks tại thị trường Nhật Bản, khi hệ thống truyền động bằng điện e-POWER của sản phẩm đã vinh dự nhận được giải thưởng cao quý "Công nghệ của năm" do hiệp hội nhà báo và các nhà nghiên cứu ô tô của Nhật (RJC) trao tặng.

Ngoài ra, Nissan Kicks e-POWER hoàn toàn mới của Nissan đã nhận được mức đánh giá an toàn cao nhất và được trao giải bởi cơ quan thử nghiệm độc lập Chương trình Đánh giá Xe Mới cho các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN NCAP) và củng cố cam kết của Nissan về an toàn.

Công suất tối đa (tính bằng PS.) Mô-men xoắn cực đại (tương đương với loại động cơ ICE, v.v.)

Công suất và mô-men xoắn cực đại là 136 PS và 280 Nm. tương ứng, nó cung cấp cho bạn hiệu suất tương đương động cơ xăng 1.800 CC tuy nhiên nó ngang bằng với turbo tăng áp 2.000CC nếu chỉ xem xét mô-men xoắn.

Loại Nhiên liệu nào có thể được sử dụng cho Nissan Kicks e-POWER?

Xăng RON 91, Xăng RON 95, E10, E20

1