close

Navara

Vận hành

MẠNH MẼ ĐẦY UY LỰC

Nissan Navara đại diện cho một mẫu bán tải hiện đại, hội tụ ba yếu tố: Mạnh mẽ, tăng tốc ấn tượng và tiết kiệm nhiên liệu. Mẫu xe được trang bị khối động cơ 4 xi lanh với công suất cực đại 188 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 450 Nm, giúp xe hoạt động với hiệu suất cao nhất với mức tiêu hao nhiên liệu ít nhất. Đồng thời, các linh kiện ma sát thấp giúp động cơ sử dụng ít nhiên liệu hơn khi vận hành, hiệu suất khí động học được nâng cao giúp chiếc xe di chuyển hiệu quả hơn.

KHUNG DẦM DẠNG HỘP KÍN – KẾ THỪA DI SẢN DANH TIẾNG

Được nghiên cứu và phát triển bởi Nissan, khung dầm chính dạng hộp kín được làm bằng thép gia cường tại những khu vực trọng yếu, giúp cải thiện sự cứng vững của toàn bộ cấu trúc, khiến chiếc xe trở nên chắc chắn vượt trội so với khung dầm dạng hộp mở trên những mẫu bán tải khác, giúp chiếc xe đi ổn định trên mọi địa hình, đặc biệt là những cung đường off-road.

KHẢ NĂNG KÉO ẤN TƯỢNG

Navara được thiết kế để tạo ra sức kéo ấn tượng bắt đầu bằng hệ thống khung dầm chính dạng hộp kín. Góp phần vào đó còn có hệ thống phanh và hệ thống làm mát được cải tiến đã tạo ra công suất và mô men xoắn lớn. Và bạn đã sẵn sàng để cảm nhận sức kéo lên đến 3,000kg của động cơ diesel 2.5 lít với turbo tăng áp điện tử công suất 188 mã lực.

HỆ THỐNG GÀI CẦU ĐIỆN TỬ SHIFT-ON-THE-FLY

Bạn có trong tay một hệ thống gài cầu điện tử Shift-on-the-fly giúp chuyển từ chế độ một cầu sang hai cầu bằng cách xoay núm điều chỉnh dù xe đang chạy với tốc độ 100km/h. Khi chế độ hai cầu chưa đủ đáp ứng, hãy nhấn nút kích hoạt khóa vi sai điện tử cầu sau để đem lại lực cân bằng cho cả hai bánh xe phía sau nhằm tăng độ bám đường và giúp bạn di chuyển về phía trước.

 
  • 7cấp

    Hộp số

  • 2.5LVGS Turbo

    Động cơ

  • 18inch

    Vành

1