close

NISSAN SÀI GÒN THÀNH VIÊN CỦA NGUYỄN QUANG GROUP TOP 20 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU 2021

NISSAN SÀI GÒN THÀNH VIÊN CỦA NGUYỄN QUANG GROUP

TOP 20 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU 2021

Nissan Sài Gòn vinh dự là thành viên trực thuộc công ty TNHH Nguyễn Quang Sài Gòn Ô TÔ, xin chúc mừng THÀNH TỰU “TOP 20 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu 2021”

Năm 2021 là một năm đầy khó khăn và thách thức, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid -19 đang diễn ra ngày càng căng thẳng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế trong nước và toàn cầu. Vượt lên trên tất cả khó khăn ấy, Nissan Sài Gòn thành viên trực thuộc công ty TNHH Nguyễn Quang Sài Gòn Ô tô đã vượt các đối thủ khác vinh dự đón nhận giải thưởng “TOP 20 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu 2021” do Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng và Viện Kinh Tế và Văn Hóa Tài trợ, bình xét và tổ chức.

Chương trình Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2021 hướng đến mục tiêu chọn ra những thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm dịch vụ uy tín của doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước luôn cam kết sản xuất kinh doanh hướng đến lợi ích người tiêu dùng. Trong suốt thời gian tổ chức và đánh giá, BTC đã chọn ra 20 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng từ trên 300 doanh nghiệp tham gia giải thưởng để trao chứng nhận Top 20 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2021.

Nissan Sài Gòn – Đại lý ủy quyền của Nissan Việt Nam là một trong những Đại lý kinh doanh xe Ô tô Nissan lớn nhất và lâu đời tại Việt Nam. Với nhiều Chương trình khuyến mãi hấp dẫn, quà tặng đặc biệt và liên kết với mạng lưới ngân hàng lớn mạnh tại Việt Nam sẽ giúp cho người dùng yên tâm về thương hiệu Nissan Sài Gòn.

Nissan Sài Gòn khẳng chất lượng sản phẩm cũng như nâng cao trải nghiệm tiêu dùng là điều cần thiết, mong muốn khách hàng có thể yên tâm sử dụng chiếc xe yêu thích của mình, đồng thời cũng là lời khẳng định những chiếc xe được Nissan Việt Nam phân khối và nhập khẩu nguyên chiếc đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu. Qua đó, Nissan Sài Gòn cũng thể hiện mong muốn là nâng cao giá trị phục vụ khách hàng và cam kết luôn đồng hành vì quyền lợi người tiêu dùng.

Khi giao dịch mua bán xe tại Nissan Sài Gòn, khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng - giá cả và dịch vụ nhanh chóng, chu đáo. Không những thế Nissan Sài Gòn là nơi giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu đến khách hàng. Đặc biệt, với tiêu chuẩn GDSI cùng hệ thống nhận diện mới, mang đến khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi.

 

Hy vọng quý khách hàng sẽ ngày càng an tâm và hài lòng hơn nữa khi trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp của Nissan Sài Gòn. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

♦️THÔNG TIN LIÊN HỆ ♦️
NISSAN SÀI GÒN - Đại lý ủy quyền của Nissan Việt Nam
▪️ Địa chỉ: 816 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
▪️ Hotline Kinh doanh: 0978.808.081

1