NISSAN TERRA – DÒNG XE ĐƯỢC SĂN ĐÓN NHIỀU NHẤT TRONG PHÂN KHÚC SUV

<![CDATA[Kế thừa hơn 60 năm phát triển dòng SUV, Terra là sự kết hợp giữa giá trị cốt lõi và những yếu tố của thời đại mới.
Được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, cạnh tranh với các mẫu SUV 7 chỗ: Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport, Chevrolet Trailblazer và Isuzu mu-X Với phong cách thiết kế khỏe khoắn của Terra như thêm gia vị mới cho phân khúc SUV 7 chỗ.

Xét về mức giá giữa Nissan Terra và Fortuner. Nissan Terra có lợi thế hơn Fortuner khi phiên bản máy xăng 1 cầu số tự động chỉ có giá 948 triệu đồng, Fortuner có giá lên đến 1,150 tỷ đồng. Đây là phiên bản khá phù hợp cho xe tự lái hoặc doanh nghiệp thuê xe theo tháng muốn có 1 chiếc sử dụng động cơ xăng êm ái.
Về kích thước,Nissan Terra dài hơn. Sở hữu chiều dài lớn nhất phân khúc, Nissan Terra sở hữu nội thất rộng rãi, không gian để đồ cho hành khách khá thoải mái

Điểm nhấn của Nissan Terra là gói chuyển động thông minh: camera 360, cảnh báo điểm mù, cảm biến sau, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, 6 túi khí….

Được trang bị các tính năng cần thiết cho Terra, giúp Nissan Terra trở thành một lựa chọn tốt cho mọi gia đình và cũng là sự lựa chọn tốt cho mục đích kinh doanh khi có động cơ khỏe, khoan xe rộng rãi, giá xe hợp lý, cộng với chi phí nhiên liệu và bảo dưỡng không quá tốn kém.
 ]]>