NISSAN NAVARA LỌT TOP 3 DÒNG XE BÁN TẢI XUẤT SẮC NHẤT TẠI GIẢI ĐUA XE OTO ĐỊA HÌNH VIỆT NAM 2019

<![CDATA[Vừa qua sự kiện giải “Oto đua xe địa hình  Việt Nam 2019” được tổ chức vào ngày 28 & 29.9 tại Đồng  Mô – Sơn Tây, Hà Nội, quy tụ hơn 80 đội đua với 160 vận động viên đến từ trong và ngoài nước.
Nhờ khả năng vận hành mạnh mẽ êm ái và tính năng Off – Road được trang bị đầy đủ, Nissan Navara đã giúp đội đua NAC lọt vào top 3 xuất sắc nhất dòng xe bán tải Việt Nam.

Đến với giải đấu năm nay, đội đua của câu lạc bộ NAVARA Việt  Nam  (NAC) tham gia tranh tài ở nội dung bán tải Việt Nam. Hạng thi nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả vì đây là dịp để các mẫu xe bán tải phô diễn khả năng sức mạnh cũng như khả năng biểu diễn khéo léo của người lái.
Dưới cái nắng và sức nóng từ chảo lửa Đồng Mô, các vận động viên gặp không ít trở ngại trong khi thi đấu. Những bài thi năm nay cũng mang tính thử thách nhiều hơn, đòi hỏi những tay lái phải hết sức uyển chuyển  khéo léo và khả nặng vận hành điều khiển ở các chặng đua. Với tinh thần quyết tâm cùng sự hỗ trợ đắc lực của Nissan Navara. Đội NAC với hai vận động viên Phạm Văn Quân và Phan Thanh Tùng đã tự tin phô diễn những kỹ năng điêu luyện và xuát sắc lọt vòa top 3 hạng bán tải Việt Nam.

 ]]>