Dịch vụ sửa chữa

Trung tâm bảo dưỡng bảo hành xe 🏆🏆🏆

Nissan Sài Gòn là đại lý 3s đầu tiên tại Tp HCM. Riêng về mảng dịch vụ sửa chữa xe. Nissan Sài Gòn có một đội ngũ chuyên viên tư vấn bảo hành bảo dưỡng đặc biệt và tận tình, chuyên nghiệp với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng của đại lý sự hài lòng và an tâm nhất khi đến trung tâm bảo dưỡng xe và được hưởng những chương trình bảo hành bảo dưỡng theo chuẩn Nissan chỉ có tại Nissan Sài Gòn.

1. Phòng trung tâm tiếp nhận hồ sơ bảo dưỡng bảo hành xe

Không gian thoáng mát rộng rãi với thiết kế không gian đón tiếp khách cũng như nơi để khách hàng có thể thoải mái nghỉ ngơi khi đến bảo dưỡng và chờ lấy xe.

Quầy thức uống luôn phục vụ cho quý khách hàng thân thiện, tận tình khi khách hàng đến bảo dưỡng và ngồi chờ đợi lấy xe.

Đội ngũ cố vấn dịch vụ bảo dưỡng bảo hành chuyên nghiệp nắm bắt tâm tư của khách hàng và tận tình đón tiếp hỗ trợ khách hàng với mong muốn mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, hiếu khách và nhiệt tình theo tiêu chuẩn Nissan Việt Nam.

Trung tâm chăm sóc khách hàng. Luôn với tư thế sẳn sàng chờ đón cuộc gọi từ khách hàng đặt lịch bảo dưỡng cũng như giải đáp những thắc mắc hoặc chuyển cuộc gọi yêu cầu khách hàng đến những bộ phận liên quan nhằm phục vụ tốt nhất và nhanh nhất cho Quý khách.

Quầy thu ngân luôn tận tình hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục nhanh gọn. Luôn nhiệt tình tiếp đón hỗ trợ khách hàng giải đáp những mục bảo dưỡng cần thiết với giá thành tốt nhất, tiết kiệm nhất.

2. Xưởng bảo dưỡng

Không gian trong xưởng rộng rãi, có nhiều không gian đậu xe cho khách hàng không phải xếp hàng chờ.  Nhân viên sửa chữa mặc đồng phục theo tiêu chuẩn của Nissan Việt Nam. Đầy đủ trang thiết bị cung cấp cho xưởng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Ngoài xưởng có không gian bãi đậu xe bảo đảm phục vụ tốt nhất cho quý khách. Phòng rửa xe sạch sẻ thực hiện đúng các bước theo tiêu chuẩn của Nissan.

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm làm việc lâu dài trong ngành kĩ thuật và sửa chữa ô tô tại Việt Nam. Kiểm tra xe kĩ lưỡng, đưa ra những phương hướng sửa chữa tốt nhất cho khách hàng.

3.Ngoài ra Nissan Sài Gòn còn có một xưởng sơn lớn theo tiêu chuẩn của Nissan.

Tại đây có không gian phòng sơn rộng rãi, tiếp nhận xe tiến hành xử lý xe theo chuẩn nhà máy Nissan nhanh chống sạch sẻ bảo đảm kĩ lưỡng.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực chuyên môn. Đồng phụ đúng theo tiêu chuẩn Nissan.

NISSAN Sài Gòn hân hạnh được phục vụ Quý khách
🌎 816 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
📞📞📞HOTLINE  DỊCH VỤ ‎‎0903 92 48 99